Game

Đáp án Pull the Pin đầy đủ và mới nhất hiện nay

Pull the Pin là tựa game giải đố vô cùng hấp dẫn với mức độ khó tăng dần. Trong Pull the Pin bạn sẽ phải cân nhắc rút chốt sao cho hợp lý để đưa bóng đến đúng vị trí. Tuy nhiên nếu đang gặp phải màn chơi khó không thể vượt qua được bạn có thể tham khảo đáp án Pull the Pin đầy đủ nhất trong bài viết dưới đây.

Trong game Pull the Pin, việc đưa toàn bộ bóng ra khỏi ống với điểm số cao nhất không phải là điều đơn giản, bạn cần thực hiện tháo chốt theo đúng thứ tự để chúng rơi xuống chạm vào một số quả bóng không màu, đưa toàn bộ bóng ra ngoài. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thật phức tạp, lên cấp độ cao mọi thứ không còn dễ dàng như trước.

Bạn đang xem bài: Đáp án Pull the Pin đầy đủ và mới nhất hiện nay

dap an pull the pin day du nhat

Tổng hợp đáp án trong game Pull the Pin

I. Giới Thiệu Game Pull the Pin

Tham gia Pull the Pin, bạn có thể thử thách bản thân và trí não vượt qua các cấp độ khó đưa tất cả các quả bóng đi ra khỏi đường ống, bạn cần tháo các chốt theo đúng thứ tự và làm cho nó đi đến nơi mà chúng cần đến. Hiện tại Pull the Pin đang có số lượt cài đặt trên 50 triệu ở các nền tảng Google Play và App Store, phù hợp với mọi lứa tuổi.
– Cơ chế chơi đơn giản nhưng không kèm phần thử thách
– Thích hợp với mọi lứa tuổi, giải tỏa căng thẳng với những trái bóng
– Game giải đố để rèn luyện trí não.
– Đồ họa tươi sáng, hoàn toàn miễn phí khi tải và cài đặt.

dap an pull the pin day du nhat 1

II. Tổng hợp đáp án Game Pull the Pin

Đáp án game Pull the Pin đầy đủ nhất

III. Link Tải Game Pull the Pin

Đừng quên thường xuyên cập nhật Pull the Pin phiên bản mới nhất để có thêm nhiều màn mới, nhiều câu đố hóc búa hack não hơn. Hiện tại Pull the Pin hỗ trợ trên cả 2 nền tảng Android và iOS, bạn đọc có thể tải sau khi click liên kết bên dưới.

– Link tải phiên bản Android: Pull the Pin cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Pull the Pin cho iPhone

Tương tự với Pull the Pin, Pull Him Out cũng là tựa game giải đố có lối chơi giống y hệt nó. Nếu đang chơi tựa game này bạn cũng có thể tham khảo đáp án tại đây nếu chưa biết cách giải nhé.

Xem thêm: Đáp án game Pull Him Out
Sở hữu đồ họa đẹp, âm thanh chuẩn với hơn 200 cấp độ khó khác nhau Brain Story Tricky Puzzle đã gây ấn tượng mạnh đối với nhiều người. Bạn chỉ cần vuốt, lắc hoặc chạm để tìm ra câu trả lời chính xác. Nếu gặp khó đừng quên tham khảo đáp án Brain Story Tricky Puzzle nhé..
Xem thêm: Đáp án game Brain Story

Từ khoá liên quan:

Danh sách đáp án game Pull the Pin

, dap an game Pull the Pin, tổng hợp đáp án game Pull the Pin,

Trích nguồn: Trường THPT Lê Lợi - Quảng Trị
Danh mục: Game

Trường THPT Lê Lợi - Quảng Trị

Trường THPT Lê Lợi - Quảng Trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button