Game

Cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft

Gấu trúc là một mob trung lập hiếm hoi sống trong rừng rậm Minecraft. Chúng sinh sản với một cá tính ngẫu nhiên và trong số đó, biến thể màu nâu là hiếm nhất. Trong bài viết này, Cisnet.edu.vn sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft.

Gấu trúc nâu là một trong những biến thể mob hiếm nhất mà bạn có thể nhìn thấy trong Minecraft, không phải người chơi nào cũng có cơ hội nhìn thấy chúng khi đang di chuyển đi qua các vùng đất. Nếu bạn đang tìm kiếm cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft thì hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới nhé.

Bạn đang xem bài: Cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft

cach nuoi gau truc nau trong minecraft

Gáu Trúc Nâu – Cá thể hiếm nhất trong game Minecraft

1. Cách tìm gấu trúc trong Minecraft

Để nuôi gấu trúc, trước tiên bạn cần tìm một vài con. Gấu trúc nâu thường xuất hiện theo nhóm 1 đến 2 con trong quần xã sinh vật rừng rậm, nơi bề mặt cỏ có khoảng trống ít nhất hai khối phía với mức ánh sáng từ 9 trở lên. Gấu trúc có tỷ lệ đẻ trứng cao hơn ở Rừng Tre (80/160 cơ hội đẻ trứng) và Đồi Tre (80/130).

cach nuoi gau truc nau trong minecraft 1

Do đó, cơ hội tốt nhất để người chơi xác định vị trí của gấu trúc là tìm ra quần xã sinh vật Rừng Tre. Nó thường sinh sản bên cạnh quần xã sinh vật Taiga hoặc quần xã sinh vật gần đồi cực. Tuy nhiên, việc này có thể mất nhiều thời gian và người chơi có thể sử dụng hạt giống tạo ra Rừng Tre để thay thế việc đi tìm.

Với công dân Minecraft thì việc khám phá bao giờ cũng là sở thích, phiên bản Minecraft 1.19 tới đây chắc chắn làm thỏa lòng mong ước của nhiều người. Thành Phố Cổ Đại Ancient City chính sẽ chính thức xuất hiện khi Mojang ra mắt phiên bản Minecraft 1.19.
Xem thêm: Mọi điều cần biết về Thành Phố Cổ Đại trong Minecraft 1.19

2. Cách nuôi gấu trúc trong Minecraft

Gấu trúc là động vật duy nhất trong Minecraft có thể sinh sản. Người chơi cần đặt ít nhất 8 khối tre trong bán kính 5 khối của cả hai chú gấu trúc để chúng vào nảy sinh tình cảm. Sau đó, cho chúng ăn tre và tạo ra gấu trúc con. Sau khi nhân giống thành công, 1-7 kinh nghiệm sẽ rơi ra. Nếu không có đủ số lượng các khối tre xung quanh, Gấu trúc sẽ chỉ ngồi và ăn tre mà không sinh sản. Hơn nữa, nếu người chơi cho hai con gấu trúc quá gần nhau, chúng có thể trở thành thù địch.

cach nuoi gau truc nau trong minecraft 2

3. Làm thế nào để có gấu trúc nâu trong Minecraft?

Gấu trúc đẻ với cá tính ngẫu nhiên, loài bình thường là phổ biến nhất và biến thể màu nâu là hiếm nhất, gấu trúc con thừa hưởng một gen của cả bố và mẹ, sau đó chúng sẽ trộn ngẫu nhiên cả hai gen thu được làm gen chính và gen ẩn tương ứng của chúng. Cũng có 1⁄32 cơ hội để mỗi gen của nó đột biến thành một gen khác.

cach nuoi gau truc nau trong minecraft 3

Với Gấu Trúc Nâu là hiếm nhất, người chơi cần dựa vào các đột biến ngẫu nhiên để có được chúng. Nuôi càng nhiều gấu trúc càng tốt, bằng cách sử dụng Tre làm nguyên liệu và nhân giống hàng loạt là cách nhanh nhất để có gấu trúc nâu trong Minecraft.

Từ khoá liên quan:

Cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft

, vị trí gấu trúc nâu trong Minecraft, cách tìm gấu trúc trong Minecraft,

Trích nguồn: Trường THPT Lê Lợi - Quảng Trị
Danh mục: Game

Trường THPT Lê Lợi - Quảng Trị

Trường THPT Lê Lợi - Quảng Trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button